Có rất nhiều những lời khuyên về việc theo đuổi đam mê. Ví dụ như “Có đam mê là có tất cả”, “Làm công việc mình yêu thích thì cả đời sẽ không phải làm việc ngày nào”. Tuy nhiên điều này vô tình tạo ra áp lực cho những người, đặc biệt là các bạn học sinh, khi chưa biết đam mê của bản thân là gì. Họ có thể sẽ nghĩ rằng, đến đam mê còn không có thì sao có thể chọn được ngành học phù hợp, sao có thể chọn được nghề nghiệp yêu thích. Từ đó dẫn đến sự hoang mang, lạc lối trong việc quyết định lựa chọn ngành học khi bước vào cánh cửa đại học.

Tuy nhiên khi đến với tư vấn viên của trường Đại học Thành Đô, các bạn học sinh sẽ được giúp đỡ để tìm ra ngành học phù hợp với bản thân qua ứng dụng trắc nghiệm hướng nghiệp. Đây là một Subsite được trường Đại học Thành Đô nghiên cứu, phát triển và ứng dụng vào tuyển sinh nhằm giúp các bạn học sinh chưa xác định được đam mê, cũng như ngành học và công việc tương lai có thể tìm ra được những điều phù hợp với bản thân. 
Truy cập đường link https://huongnghiep.thanhdo.edu.vn/ để làm bài trắc nghiệm và nhận sự tư vấn của tư vấn viên trường Đại học Thành Đô bạn nhé!