Nên chọn ngành theo đam mê hay theo môn mình giỏi? 

Em có rất nhiều đam mê nhưng không đúng với khả năng của mình thì làm thế nào? Làm thế nào để tìm được đam mê khi chưa có trải nghiệm?

…..

Đó là những câu hỏi điển hình mà rất nhiều bạn gửi về hòm thư của chúng mình để được tư vấn. Ngoài những giải đáp trực tiếp qua điện thoại, qua hòm thư và chat trực tuyến. Trường Đại học Thành Đô có thêm bài trắc nghiệm định hướng tính cách nghề nghiệp để bạn có thể thư giãn hơn trong không khí học hành căng thẳng trước kỳ thi THPT Quốc gia sắp tới.

Bạn có tin không, những việc bạn thích làm, những thói quen hàng ngày của bạn có thể tiết lộ một vài “đầu mối” về khả năng cũng như nghề nghiệp thích hợp nhất với bạn đấy. Bài trắc nghiệm sau đây sẽ giúp bạn khám phá những khả năng tiềm ẩn của bản thân. Biết đâu, bạn sẽ tìm được câu trả lời cho bản thân mình nên chọn ngành học nào mà chẳng  phải phân vân đắn đo nữa.

Sau khi làm bài Test kết quả sẽ giúp bạn tìm ra được “ngành nghề nào dành cho bạn”. Nếu xem xong kết quả vẫn chưa có câu trả lời chắc chắn thì đừng ngần ngại liên hệ qua chuyên gia tư vấn hướng nghiệp của nhà Thành Đô chúng mình nhé!